Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

Giới thiệu mỹ phẩm Janssen


GIỚI THIỆU VỀ LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU DƯỢC MỸ PHẨM JANSSEN COSMETICS


Từ năm 1990, Vợ Chồng Bà Elka và Ông Walther Janssen đã thống nhất cộng tác với nhà Sinh Vật Học- Dược Sĩ Tiến Sĩ Roland Sacher để nghiên cứu và phát triển một loạt các sản phẩm chăm sóc da và điều trị các bệnh lý về da, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu làm đẹp cho tất cả Phụ Nữ cũng như Nam Giới. Và vào năm 1997, công ty JANSSEN COSMETICS được chính thức thành lập dưới hình thức công ty gia đình và trụ sở chính đặt tại Aachen- CHLB Đức.Mỹ phẩm Janssen là thương hiệu Dược Mỹ Phẩm được nghiên cứu với những thành phần trồng trọt, canh tác và thu hoạch một cách nghiêm ngặt với mục đích cho ra đời những sản phẩm có các thành phần hoạt tính cao nhằm đáp ứng yêu cầu Chăm sóc - Làm đẹp cho từng loại da và từng tình trạng da.
 
Với sứ mệnh làm đẹp cho cả thế giới vì vậy JANSSEN COSMETICS luôn đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí

1. Cam kết sản phẩm hoàn toàn không thử nghiệm trên Động Vật.

2. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và được chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu và Quốc Tế

3. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và đó cũng là lý do để Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến sản phẩm của mình

Bên cạnh đó JANSSEN COSMETICS đạt được tất cả các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Âu Châu và Quốc Tế về chất lượng, an toàn sức khỏe như: (ISO 9001:2000, GMP, FDA, OSHA v.v...)

 • ISO 9001:2000: chứng nhận về việc đảm báo chất lượng sản phẩm, qui trình sản xuất và quản lý. 
 • OSHA: Chứng nhận an toàn sức khỏe đối với người tiêu dùng. 
 • FDA: chứng nhận của cục quản lý dược Hoa Kỳ. 
 • Cosmetic GMP: Giấy thực hành quản lý sản xuất tốt về mỹ phẩm do Viện phân tích và kiểm soát thực phẩm hóa chất Aachen – Đức cấp.
 • Cục Quản Lý Dược Việt Nam: chứng nhận về chất lượng sản phẩm của cục quản lý dược Việt Nam.
 • Vegan: chứng nhận của Birmingham, Anh về những sản phẩm đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trường, không sử dụng động vật trong quá trình nghiên cứu
 • CIBTAC & BABTAC: chứng nhận của Anh quốc về đảm bảo kiến thức chuyên môn về ngành làm đẹp và chăm sóc da hiệu quả phù hợp cho các đối tượng khách hàng. Chứng nhận này được công nhận và tin tưởng bởi các đại đa số các chuyên gia đầu ngành ở Anh và khắp nơi trên thế giới. 

  Trong đó FDA là cục quản lý dược tại Hoa Kỳ và rất nổi tiếng về mức độ nghiêm ngặt và chuẩn mực của họ. Vì vậy 
  JANSSEN COSMETICS được gọi là một thương hiệu về DƯỢC MỸ PHẨM

  Cho đến nay JANSSEN COSMETICS đã trải rộng hơn 80 quốc gia trên thế giới: Châu Âu, Châu Á, Châu Úc và Châu Mỹ. Kế hoạch của Công Ty Janseen Cosmetics GmbH sẽ phân phối dòng mỹ phẩm Janssen đến tất cả các nước trên thế giới và Việt Nam một trong những mục tiêu mà Công Ty hướng đến.

 

TẦM NHÌN

Luôn đi trước một bước và đoán biết xu hướng thị trường ở giai đoạn sớm là rất quan trọng. Bộ phận phát triển thị trường của Janssen Cosmetics làm việc không ngừng nghỉ. Họ đưa các phức hợp mới, kỹ thuật công nghệ hoặc kết quả phân tích vào thử nghiệm ngay lập tức và xem xét để phát triển sản phẩm mới. Theo thời gian, dòng sản phẩm Cosmeceutical đã phát triển thành một danh mục sản phẩm toàn diện đòi hỏi đào tạo chuyên sâu và sẽ không làm người dùng thất vọng.


Từ năm 2004, hệ thống quản lý chất lượng của Janssen Cosmetics đã được cấp chứng nhận ISO 9001 trong các lĩnh vực phát triển, tiếp thị, bán hàng, đào tạo và hậu cần. Chứng nhận này cho phép JANSSEN COSMETICS cung cấp bằng chứng công nhận quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng đã được kiểm định của mình.

 Năm 2011 tạp chí ngôn ngữ Tây Ban Nha " Enlace " đã bầu chọn JANSSEN COSMETICS là "Doanh nghiệp của năm 2011" .Tạp chí này được phổ biến rộng rãi tại Mỹ và phân phối ở tất cả các nước nói tiếng Tây Ban Nha ở châu Âu và châu Mỹ. Giải thưởng này đã trao trong Hội Nghị thẩm mỹ ở Miami vào ngày 02- 04 Tháng Tư, 2011.


Năm 2012 JANSSEN COSMETICS đoạt giải thưởng Prix de l`Innovation Pierantoni 2012 tại Hội nghị thẫm mỹ ứng dụng Quốc tế. Đây là giải thưởng hàng năm do ông Humbert Pierantoni, nhà sáng lập quỹ đồng thời sáng lập hội nghị Thẩm mỹ, sáng lập tạp chí “ Les Nouvelles Esthetiques”.

JANSSEN COSMETICS với dòng sản phẩm BODY mới đã nhận được giải thưởng quốc tế danh tiếng tại hội nghị thường niên của "Les Nouvelles Esthétiques" ở Paris, vào 26/03/2012 " .Tại hội nghị, Janssen đã trình bày khái niệm rất mới trong điều trị cellulite và phương pháp làm săn chắc ngực cùng với các báo cáo điều trị trong hội nghị về mục chăm sóc thẩm mỹ cho cơ thể.

 JANSSEN COSMETCS với sản phẩm SKIN REGENERATION chống lạo hóa đã đạt “Giải thưởng sản phẩm cách tân năm 2011 – năm 2012 và năm 2013 ” PRIX DE L`INNOVATION 2011” tại Hội nghị Quốc tế về Thẩm mỹ tại Paris, Pháp, được bình chọn và quảng bá thông tin khắp thế giới thông qua tạp chí “Nouvelles Esthétiques”.